ĐI XA – ĐI NHANH: BẠN CHỌN PHƯƠNG ÁN NÀO?!

Hiện nay, quỹ đất phục vụ nhu cầu lưu trú tại nội thành TP.HCM đã trở nên cạn kiệt, kéo theo đó là mức giá của bất động sản nội thành ngày càng cao. Hàng ngày, bạn phải đối diện với nạn kẹt xe, ô nhiễm môi trường, tiếng ồn… Việc sống tại nội thành tưởng chừng thuận tiện trong các sinh hoạt lại trở thành “vỡ mộng” đối với nhiều cư dân.

Trước sức ép đó, xu hướng “ly tâm” của người dân TP.HCM về ngoại thành, các tỉnh thành vùng ven – nơi có môi trường sống xanh, giao thông tốt hơn để sinh sống đang diễn ra mạnh mẽ vài năm trở lại đây. Cũng hao phí một khoảng thời gian tương tự ở nội thành để di chuyển đến nơi làm việc, nhưng chất lượng cuộc sống được đảm bảo hơn khi sống tại nội thành.

Về các tỉnh thành lân cận sinh sống còn giúp cư dân tiết kiệm được một khoản chi phí khá tốt vì giá nhà ở đây cũng mềm hơn khá nhiều so với các quận trung tâm. Và Bà Rịa – Vũng tàu là địa phương lý tưởng để an cư lạc nghiệp vì quỹ đất còn dồi dào và tốc độ đô thị hóa cao.

Khu dự án nhà phố vườn Lộc An Airhomes tọa lạc ngay trung tâm hành chính huyện Đất Đỏ hiện đang rất được quan tâm của khách hàng ở thực lẫn nhà đầu tư vì dự án hội tụ nhiều tiêu chí. Lộc An Airhomes có pháp lý hoàn thiện và quỹ đất rộng 1ha, mật độ xây dựng chỉ chiếm 32% với 26 căn nhà vườn mang hơi hướng nghỉ dưỡng cao cấp. Quỹ đất còn lại để phát triển mảng xanh, đường nội bộ và tiện ích – dịch vụ nội khu đạt chuẩn. Đặc biệt, dự án Lộc An Airhomes nằm cạnh sân bay Lộc An, dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động trong quý II, 2025. Đây là vị trí huyết mạch, giúp cư dân không mất quá nhiều thời gian di chuyển đến các thành phố lớn.

Dự án còn được hứa hẹn là địa điểm lý tưởng cho một cuộc sống mang phong vị nghỉ dưỡng  khi nằm gần các khu Resort Hồ Tràm, Bãi biển Lộc An, Bãi biển Hồ Cốc, suối nước nóng Bình Châu…

-TM-