Lộc An Airhomes-điểm sáng của an cư, nghỉ dưỡng và kết hợp đầu tư

Bên cạnh địa thế tiềm năng tại khu vực trọng yếu phía Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, khu nhà phố vườn Lộc An Airhomes-tọa lạc tại xã Lộc An,huyện Đất Đỏ do Công ty TNHH TM&DV An Tường phát triển còn tạo sức hút nổi bật trên thị trường khi sở hữu không gian sống thoáng đãng và trong lành nhờ được bao quanh bởi các hệ sinh thái tự nhiên. Dự án hội tụ các yếu tố của một nơi an cư và đầu tư lý tưởng.

Phối cảnh mặt bằng của khu nhà phố vườn Lộc An Airhomes

Tiềm năng “miền đất hứa” Đất Đỏ

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường tháng 10/2021 vừa được Batdongsan.com.vn công bố, dịch bệnh được kiểm soát tích cực khiến nhu cầu giao dịch nhà đất tại nhiều tỉnh thành phía Nam có dấu hiệu bùng nổ. Trong đó, Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những thị trường sôi động nhất khi dẫn đầu với nhu cầu tìm mua nhà tăng gần 74%.

Tại Bà Rịa – Vũng Tàu,huyện Đất Đỏ được xem là “miền đất hứa” với sự phát triển đột phá về kinh tế, giao thông kết nối ngày càng thuận tiện cùng sự đổ bộ của hệ thống hạ tầng làm tăng sức hút đối với các nhà đầu tư. Đặc biệt là sau quyết định phê duyệt xây dựng sân bay Lộc An được ban hành, bức tranh bất động sản khu vực này như được khoác lên mình màu sắc mới.

Địa phương tiếp nhận những thay đổi tích cực về định hướng phát triển, cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ như xây dựng quốc lộ 55, nâng cấp tuyến giao thông ven biển Phước Hải – Lộc An, xây dựng thêm hai cung đường Lộc An – Láng Dài nối dài và đường tỉnh ĐT.992C,… giúp rút ngắn khoảng cách từ Đất Đỏ đi Phước Hải, Bình Châu, TP Bà Rịa, TP Vũng Tàu, TP HCM.

Bên cạnh sức bật hạ tầng, giá bất động sản Đất Đỏ vẫn nằm trong khu vực “vùng trũng” so với các khu vực lân cận như thị xã Phú Mỹ, thành phố Bà Rịa hay thành phố Vũng Tàu làm tăng thêm thế mạnh và thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.

Tiếp cận vùng của Lộc An Airhomes

Lộc An Airhomes – Điểm sáng an cư, nghỉ dưỡng và kết hợp đầu tư

Mang những lợi thế khác biệt tại thị trường Đất Đỏ, Lộc An Airhomes giúp khách hàng và nhà đầu tư đạt được sự an tâm “kép” về một nơi an cư, đầu tư lý tưởng.

Khu nhà phố vườn Lộc An Airhomes

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Long Mỹ-Láng Dài,tuyến đường huyết mạch kết nối liên vùng với trung tâm huyện Đất Đỏ – nơi có tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ và đầy tiềm năng của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu,với quy hoạch tương lai mở rộng 36m với 6 làn xe, đường Long Mỹ-Láng Dài còn là con đường chính kết nối với sân bay Lộc An

Ngoài ra, khu nhà phố vườn Lộc An Airhomes còn sở hữu lợi thế  mặt tiền đường phù hợp với nhu cầu để ở và kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo được môi trường sống thoáng đãng, trong lành khi bao bọc xung quanh là các hệ sinh thái tự nhiên với nhiệt độ mát mẻ quanh năm.

Lộc An Airhomes là một dự án mang phong cách tổ hợp khu nhà phố vườn “nhà trong vườn – vườn trong nhà”, có tổng diện tích khu đất lên tới 1ha, quy mô 28 sản phẩm nhà phố vườn, diện tích sử dụng từ 160 – 1220m2, diện tích xây dựng 100m2 thổ cư và xây dựng sẵn nhà với hệ thống điện nước đầy đủ, cảnh quan được thiết kế mang phong cách nhà vườn theo phong cách hiện đại, được phát triển với tất cả tâm huyết của đội ngũ phát triển dự án. Đặc biệt là toàn bộ sản phẩm  của dự án đều đã có sổ đỏ riêng cho từng nền, khách hàng hoàn toàn yên tâm về pháp lý của dự án

Là dự án tâm huyết tiếp theo An Tường phát triển tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Lộc An Airhomes không chỉ mở ra không gian sống “đưa thiên nhiên vào trong nhà”, tận hưởng cảm xúc bình yên, tươi mới mà còn là kênh đầu tư tiềm năng trong thời điểm này.