LỘC AN AIRHOMES – KHÔNG GIAN SỐNG CHUẨN MỰC DÀNH CHO MỌI LỨA TUỔI

Ngoài sở hữu thiết kế thân thiện môi trường, hòa hợp với thiên nhiên, Lộc An Airhomes còn mang đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp với hệ thống tiện ích chiều lòng đa dạng phong cách và lứa tuổi:

️ Khu vườn trong nội khu ngôi nhà sẽ là nơi lý tưởng để các thành viên gắn kết cùng nhau, cùng nhau trồng rau, mở tiệc BBQ, tập các bài thiền định hoặc yoga, nhờ vậy mà tránh xa những thiết bị thông minh cùng những trò chơi bị thu hẹp trên màn hình điện thoại hay tivi

Tiện ích ngoại khu: Biển Lộc An, biển Hồ Tràm, Khu nghỉ dưỡng Hồ Tràm, Hồ Cốc, rừng tràm,… và với không gian thể thao gần gũi với thiên nhiên, Lộc An Airhomes muốn cư dân luyện tập các bài tập thể thao với môi trường thoáng mát trong lành, thoáng đãng tăng cường sức khỏe và sinh lực.

️ Dành cho con trẻ: các em sẽ được phát triển toàn diện qua việc khám phá thiên nhiên bằng cách đi dạo hoặc xây lâu đài cát trên bãi biển,…

Dành cho ông bà: Không gian xanh mướt, gần gũi với thiên nhiên sẽ là nơi thích hợp nhất với các cụ lớn tuổi. Dù là sáng sớm hay chiều tối, các cụ cũng sẽ dễ dàng thực hiện các bài dưỡng sinh nhẹ nhàng hoặc đi bộ, không khí trong lành sẽ giúp quá trình tập luyện của các cụ trở nên thuận lợi và vui vẻ hơn.

Có thể thấy, không gian xanh của Lộc An Airhomes không hề kén chọn với bất kỳ độ tuổi nào. Là ngôi nhà hoàn hảo để đại gia đình 3 thế hệ có thể sống vui vẻ, quây quần bên nhau. Gắn kết yêu thương, thu hẹp khoảng cách giữa ông bà và cháu, vấn đề mà các tiểu gia đình ở thành thị thế kỷ 21 hay gặp phải.