LỘC AN AIRHOMES – NƠI CƯ TRÚ AN TOÀN TRONG BỐI CẢNH THÍCH NGHI VỚI ĐẠI DỊCH

Đại dịch Covid 19 đang nhen nhóm trở lại, phức tạp và khó lường hơn , tạo ra nhiều nỗi lo lắng và bất an cho toàn nhân loại. Nhưng không vì thế mà thị trường bất động sản bị giảm nhiệt, nhiều chuyên gia bất động sản nhận định thị trường địa ốc khu vực phía Nam đang có sự dịch chuyển xu hướng sang những dự án sở hữu tính kết nối cao, đồng thời dự án phải có không gian xanh, thân thiện nhằm cải thiện chất lượng không khí. Đặc biệt trong bối cảnh  thích nghi với dịch Covid 19, cần tích hợp đa tiện ích để cư dân không phải đi ra ngoài mà vẫn có thể thỏa mãn mọi nhu cầu đời sống tại chính nơi ở của gia đình mình.

Cùng với sự chuyển mình mạnh mẽ của khu vực vệ tinh Sài Gòn, các dự án nhà phố vườn nghỉ dưỡng tại khu vực ngày càng nhiều nhà làm bất động sản quan tâm cũng như thu hút sự chú ý của người dân và nhà đầu tư trong khu vực.

Nằm ở vị trí giáp ranh thành phố biển Vũng Tàu và thành phố Bà Rịa, với mọi tiện ích xã hội, dịch vụ thương mại có sự liên đới giao thoa không hề nhỏ, dự án Lộc An Airhomes do Phúc Hưng Real phân phối nổi lên như một điểm sáng trong thị trường bất động sản của khu vực phía Nam trong bối cảnh nguồn cung trở nên khan hiếm.

Với tiềm năng về hạ tầng giao thông đô thị, tốc độ phát triển kinh tế và không khí mát lành của thiên nhiên, hàng năm thu hút lượng người là khách du lịch và  người lao động đến sinh sống. Bên cạnh đó, với sự tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích đồng bộ, bài bản từ chăm sóc sức khỏe, thể thao đến các khu vực giải trí như bãi biển, khu vực thể thao, sân Golf, resort, khu nghỉ dưỡng Hồ Tràm – Hồ Cốc hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những chủ nhân tinh hoa.

Lộc An Airhomes đang chờ đón nhà đầu tư thông minh, nơi hứa hẹn tiềm năng gia tăng lợi nhuận trong tầm tay, lấy lại đà phát triển thịnh vượng cuối năm 2021 đầu năm 2022 quý giá.

-TM-