Lộc An Airhomes-Tọa độ vàng trong làng bất động sản nghỉ dưỡng

Sau một thời kỳ “đi ngang” do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang nhen nhóm trở lại, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư khi du lịch được hồi phục. So với những sản phẩm đất nền và căn hộ, chung cư dễ lên xuống thất thường dựa theo những yếu tố thị trường và kinh tế vĩ mô, phân khúc nghỉ dưỡng luôn chứng minh được sức sống mãnh liệt nhờ tiềm năng tăng và giữ giá trong dài hạn.

Rời bỏ những cơn sốt đất ảo, nhà đầu tư tìm đến những sản phẩm “giá trị thực”

Từ trước đến nay, dù ở thời điểm nào trong chu kỳ của nền kinh tế, bất động sản vẫn luôn được kỳ vọng nhất bởi sự tăng trưởng giá bền vững, đặc biệt là đối với những dự án nằm trong khu vực có quy hoạch về hạ tầng và kết nối vùng tương đối thuận lợi.

Mặc dù vậy, không phải loại hình bất động sản nào cũng có thể đầu tư và mang lại lợi nhuận cho chủ sở hữu. Để tiền đẻ ra tiền trong một bối cảnh tiềm ẩn nhiều rủi ro đất đai, nhà đầu tư luôn phải suy tính hết sức cẩn trọng, đánh giá đúng mức lợi nhuận thực ở mỗi phân khúc đầu tư để chọn lọc được sản phẩm tốt.

Thực tế cho thấy trên thị trường nhiều nhà đầu tư đang có cái nhìn khá lạc quan với những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng sau khi nếm trái đắng với những cơn sốt đất nền vừa qua. Nhiều người mua ở đỉnh để rồi khi cơn sốt đất đi qua, thị trường nhanh chóng lao dốc, tính thanh khoản giảm mạnh. Thậm chí có những nhà đầu tư mua theo đám đông, hùa theo xu hướng để rồi gặp “trái đắng” khi vấp phải đất nông nghiệp không thể chuyển đổi và có nguy cơ mất trắng khi pháp lý không rõ ràng.

Cùng chung tình trạng với đất nền, căn hộ chung cư cho thuê thời gian gần đây cũng đang rơi vào tình trạng hao mòn vốn. Nếu trước kia, lợi nhuận kênh đầu tư này trung bình đạt mức 6-7% thậm chí có những khu vực 8-9% thì hiện nay tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ thực chất chỉ là “bỏ tiền chẵn nhặt tiền lẻ”. Sau khi trừ đi chi phí khấu hao tài sản, mức trượt giá và phí dịch vụ thì lợi nhuận căn hộ cho thuê chỉ xấp xỉ 4%. Tỷ lệ này thậm chí còn thấp hơn mức lạm phát đang tăng nóng trong thời gian gần đây.

Trong hoàn cảnh các kênh đầu tư khác nhiều rủi ro, lãi suất tiết kiệm giảm, một nhóm các nhà đầu tư đã hướng sự chú ý tới bất động sản nghỉ dưỡng vốn được đánh giá có tính ổn định lớn hơn nhiều. Trái ngược với trạng thái “đi ngang” trong thời kỳ dịch bệnh, bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang được hâm nóng trở lại nhờ “sức bật” đến từ các gói kích cầu du lịch và kinh tế vĩ mô hậu Covid.

Mặc dù vậy, các nhà đầu tư đều hiểu rằng chỉ những dự án những dự án tốt, sản phẩm hấp dẫn mới có thể thực sự đem lại lợi nhuận bền vững.

Thời điểm vàng cho các nhà đầu tư bất động sản

Dưới góc nhìn của các nhà đầu tư, bất động sản giá trị thực là sản phẩm có tính thanh khoản cao. Điều này đồng nghĩa rằng dự án đó phải đáp ứng được nhu cầu của thị trường, vị trí tốt, pháp lý minh bạch, tiến độ đảm bảo và chủ đầu tư uy tín.

Chính vì vậy, để đón đầu chân sóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thời gian tới, hiện nhà đầu tư đang chỉ “săn lùng” những dự án thoả mãn các đặc tính trên. Trong bối cảnh đó, khu nhà phố vườn Lộc An Airhomes thực sự trở thành hàng hiếm trên thị trường.

Phối cảnh tổng thể của khu nhà phố vườn Lộc An Airhomes

So với những sản phẩm cùng phân khúc, Lộc An Airhomes đang là “vàng trong nước biển” nhờ hạ tầng khu vực Lộc An đang được nâng cao, cùng với việc sân bay Lộc An đã được phê duyệt, sẵn sàng khởi công để đón hàng triệu khách du lịch hằng năm, chắc chắn hạ tầng nơi đây sẽ được nâng tầm, đặc biệt pháp lý sổ hồng từng sản phẩm,tính an toàn vô cùng cao. Hiện nhà phát triển dự án cũng đã hoàn thành 2 căn nhà mẫu, sẵn sàn đón khách tham quan dự án,tiến độ đảm bảo đúng cam kết với khách hàng, bất chấp những khó khăn do đại dịch gây ra. Dựa theo trên hợp đồng thoản thuận với đơn vị phát triển, khách hàng sẽ nhận bàn giao nhà tối đa 3 tháng kể từ khi ký hợp đồng mua bán

Cùng với pháp lý minh bạch và tiến độ đảm bảo đã phần nào chứng minh được năng lực và uy tín của nhà phát triển dự án. Lộc An Airhomes còn là của để dành, ăn chắc mặc bền cho nhà đầu tư khi được đặt trong một khu vực đầy tiềm năng phát triển của huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu .Tiềm năng của kinh tế biển với sự xuất hiện của hệ thống tiện ích mật độ cao tạo thành khu vực “đô thị biển” đầu tiên hiện hữu tại Lộc An. Từ đó, Lộc An Airhomes hứa hẹn sẽ là điểm đến mới, đón đầu xu hướng trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng tại gia của khách du lịch quốc tế cũng như khách các tỉnh thành và làm tiền đề tăng trưởng về giá cho bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây.