Lý tưởng chọn nhà ngày nay là gì?

𝑁ℎ𝑎̀ 𝑐𝑜́ 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑐𝑎̂𝑦 𝑥𝑎𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑜𝑎́𝑛𝑔 𝑚𝑎́𝑡

Dự án Lộc An Airhomes phủ bóng mát với gần 70% diện tích, vườn cây ăn trái và cây xanh nằm trọn trong khuôn viên của ngôi nhà. Tầm nhìn trực diện view xanh mướt nên cư dân dọn vào là được tận hưởng ngay không gian sống trọn vẹn.

𝐺𝑎̂̀𝑛 𝘣𝘪𝘦̂̉𝘯, 𝘨𝘢̂̀𝘯 𝘤𝘩𝘰̛̣, 𝘨𝘢̂̀𝘯 đ𝘶̛𝘰̛̀𝘯𝘨 𝘤𝘢𝘰 𝘵𝘰̂́𝘤, 𝘴𝘢̂𝘯 𝘣𝘢𝘺

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” – ba tiêu chí này luôn là kim chỉ nam trong lựa chọn ngôi nhà. Với vị thế “vàng” lớn nhất khu Đông Nam, lại gần chợ, gần biển, gần khu hành chính, các cơ sở hạ tầng lớn như Sân bay Lộc An, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; cao tốc Bến Lức – Long Thành,..Chỉ mất 10-15p di chuyển qua Tp. Bà Rịa hay Vũng Tàu.

𝑁ℎ𝑎̀ 𝑡ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑜́

Lộc An Airhomes là một dự án mang phong cách tổ hợp khu nhà phố vườn “nhà trong vườn – vườn trong nhà”, không gian căn hộ thiết kế lấy gió thoáng mát, tận hưởng ánh nắng tự nhiên trao tặng.

𝐴́𝑛ℎ 𝑠𝑎́𝑛𝑔 𝑡𝑢̛̣ 𝑛ℎ𝑖𝑒̂𝑛

Ở Lộc An Airhomes được thiết kế nhà có nhiều cửa sổ, kết hợp với những gam màu tươi sáng sẽ thu hút được các nguồn ánh sáng bên ngoài giúp hạn chế việc sử dụng các bóng đèn công nghiệp, tiết kiệm được chi phí năng lượng cho gia chủ.

Nhà phố chất vườn Lộc An Airhomes được thiết kế nhiều cửa sổ đế đón ánh nắng tư nhiên

𝐶𝑎̉𝑛ℎ 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑥𝑢𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑎̀ ℎ𝑎̀𝑖 ℎ𝑜̀𝑎

Các căn nhà vườn đều được thiết kế 2 phòng ngủ 2 toilet riêng, không gian cảnh quan trong và ngoài ngôi nhà được bố trí hợp lý, giúp tối ưu gia tăng sinh khí, tăng nguồn oxy và không khí trong lành cho mái ấm. Gia tăng cơ hội thư giãn và nuôi dưỡng cảm xúc tích cực;…

Tất cả hội tụ tại Lộc An Airhomes