Nam Long Group tổ chức lễ khởi công dự án công trình hỗn hợp tại Akari City

Đến tham dự lễ khởi công có ông Trần Xuân Ngọc – Tổng giám đốc tập đoàn Nam Long – chủ đầu tư dự án, các thành viên trong Ban lãnh đạo tập đoàn, đại diện các đối tác Nhật Bản là Hankyu Hanshin, Nishi Nippon Railroad và đại diện của đơn vị thi công Ricons, các đối tác khác, cùng sự có mặt của các chuyên viên kinh doanh Sàn Nam Long.


Dự án công trình hỗn hợp này sẽ góp phần củng cố diện mạo khang trang, hiện đại cho Akari City, để khu đô thị ngày càng hoàn thiện và giúp bức tranh về một ‘Thành phố ánh sáng’ sớm ngày từ trang giấy xuất hiện ngoài đời.

Với vị trí đắc địa, thuận tiện trong việc di chuyển đến khu vực Chợ Lớn và trung tâm quận 1 nhờ đại lộ Võ Văn Kiệt, Akari City đã nhận được nhiều sự quan tâm của người mua ngay từ khi dự án vừa ra mắt. Bên cạnh đó, lối thiết kế hiện đại giao hòa với thiên nhiên càng làm tăng thêm độ hấp dẫn của Akari City, mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, năng động nhưng cũng không kém phần thư thái.

Chính vì vậy, khu đô thị này hiện đang là tâm điểm thu hút người mua tại khu Tây TP.HCM vì giá trị sống thực, cùng tiềm năng thăng tiến về tài sản.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ khởi công: