Ngôi nhà trọn vẹn 3 chữ “AN” tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Ra mắt thị trường ngay giữa tâm dịch Covid-19, thế nhưng, ngay từ những tuần đầu tiên, dự án nhà phố vườn Lộc An Airhomes đã nhận được sự quan tâm đặc biệt không chỉ khách hàng mà cả giới đầu tư bởi 3 yếu tố “an” không phải dự án nào cũng có được.

Giữa cuộc sống gấp gáp, bộn bề, người trẻ mang nỗi lo không có thời gian cho bản thân, chu toàn gia đình, lắng lo cho sức khỏe bản thân và con cái, mong mỏi “an cư lạc nghiệp” sở hữu ngôi nhà thuộc về mình. Trong tâm thái đó, Lộc An Airhomes là một trong số hiếm dự án không đặt giá trị thương mại lên đầu mà hướng đến góp phần giải quyết nhu cầu an cư của phần lớn người lao động trẻ tại Tp. Hồ Chí Minh nói riêng, và khu vực phía Nam, Đông Nam Bộ nói chung.

An yên khi ở

Ngay nội khu ngôi nhà của dự án Lộc An Airhomes, chủ đầu tư dành phần lớn diện tích để phát triển mảng xanh, sự phối hợp giữa vườn cây ăn trái và bonsai giúp mang đến không gian thư giãn, tăng khả năng tái tạo năng lượng cho cư dân Lộc An Airhomes sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng do cuộc sống tất bật mang lại.


Dự án Lộc An Airhomes được chủ đầu tư chú trọng phát triển mảng xanh

Với lợi thế khu dân cư hiện hữu lâu đời, chỉ từ 2 -10 phút cư dân tương lai di chuyển đến chợ Lộc An, trường học các cấp, khu hành chính các cấp, bệnh viện,cao tốc, sân bay,… Dự án cách biển Lộc An chỉ 4,1km, giúp cư dân được hưởng làn gió mát lành quanh năm mà biển mang lại.

An toàn vui chơi

An toàn của gia đình đó không phải chỉ ở yếu tố đảm bảo an ninh, mà tất cả các thành viên luôn sức khỏe, luôn trong trạng thái được bảo vệ tốt nhất.

Khu dân cư vỏn vẹn chỉ 29 căn nhà phố vườn, không quá đông để cảm thấy ngột ngạt, chen chúc, cũng không quá ít để cảm thấy lạc lõng, trơ trọi, mà hoàn toàn là cảm giác đủ, đủ khoảng cách giữ an toàn giữa nhà với nhà, người với người nhất là trong thời điểm dịch Covid 19 có tốc độ lây lan nhanh trong không khí.


Dự án có nhiều không gian xanh để con trẻ hoạt động thể chất và vui chơi 

Khi trở thành cư dân của Lộc An Airhomes, ba mẹ có không gian và thời gian cho bản thân như thư giãn hoặc họp mặt bạn bè cuối tuần và hoàn toàn an tâm trong khi các thành viên nhí có thể thoải mái chơi đùa với cún yêu tại khu vực dành riêng cho các con ngay trong chính ngôi nhà và khu vườn của mình. Ba mẹ cũng không phải thường xuyên để ý, nhắc nhở hay ép buộc các con phải đeo khẩu trang khi các bé có thể hít trọn không khí trong lành mà khu vườn xanh của ngôi nhà mang lại.

Có câu “nơi lưu giữ những kỷ niệm đầu tiên của con trẻ, nơi đó con gọi là quê hương”.

An tâm khi mua

“Đồng tiền đi liền khúc ruột”. CĐT chia sẻ, ở mỗi căn hộ, An Tường cố gắng đưa đến thiết kế tối ưu, tránh những khoảng không gian chết, để người dân khi mua nhà dù lớn hơn hay nhỏ hơn thì vẫn tận dụng mọi công năng, giá trị thu về xứng đáng với sự chắt chiu”.

Với nhiều loại diện tích ( từ 160m2 – 1220m2), Lộc An Airhomes bao quát hầu hết các nhu cầu của những người trẻ, các gia đình trẻ đang sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Dự án cũng gợi ý người dân lựa chọn các phong cách thiết kế tối giản, nội thất có thể không cần đắt tiền, quan trọng kết cấu xây dựng phải bền vững. Gốc rễ có bền thì dự án – tổ ấm của cư dân mới bền lâu.


Lộc An Airhomes hiện đang là dự án có giá tốt nhất thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhà cửa là một tài sản lớn nên không tránh khỏi phải cân nhắc thật kỹ càng về khả năng thanh toán ở hiện tại và tương lai. Ở hiện tại, với mức giá tốt nhất Bà Rịa – Vũng Tàu cộng với chính sách thanh toán linh hoạt, Lộc An Airhomes giúp người mua nhà – cư dân tương lai của dự án giảm áp lực phần nào về tài chính.

Mọi thiết kế, xây dựng nên dự án bắt đầu từ nhu cầu chân thật nhất của người dân, làm sao đó ở mức vừa đủ các tiện ích không chỉ cho ba mẹ mà còn cho các con. Dự án hướng đến những gia đình trẻ tích lũy từ 5 năm, trăn trở tìm chốn an cư cho 2 thế hệ ba mẹ và con cái.

Chọn Lộc An Airhomes là chọn tổ ấm hạnh phúc vì nơi đó con cái được chăm sóc đủ đầy, là nơi gia đình có thời gian và không gian quây quần bên nhau.

Theo Phuc Hung Real