PHONG CÁCH SỐNG NGHỈ DƯỠNG “ALL IN ONE” TẠI LỘC AN AIRHOME

Trước khi đại dịch Sars Covy xuất hiện và trở thành mối đe dọa cho nhân loại, đối với nhiều người nhà chỉ là nơi để ở, là chốn dừng chân tạm bợ, là nơi đặt lưng ngủ nghỉ sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi. Nhưng trong giai đoạn dịch bùng phát mạnh, virut liên tục nâng cấp thành các biến chủng nguy hiểm, chính phủ buộc phải áp dụng những biện pháp giãn cách xã hội để khống chế đại dịch thì không gian ngôi nhà càng được gia chủ ưu ái coi trọng hơn, không hẳn chỉ là nơi ở mà còn là nơi gia đình quây quần, cân bằng cuộc sống sau thời gian xử lí công việc bận rộn và cũng là nơi yên ấm, an toàn chở che khỏi những tác động ngoại cảnh.

Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng với các tiêu chuẩn, tiện ích khắt khe về không gian sống đủ đầy, mô hình “All in one” đang trở thành một xu hướng mới.

Đến với Lộc An Airhomes, khách hàng thoải mái tận hưởng cuộc sống tiện ích hiện đại cho mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, ẩm thực, phục hồi năng lượng,… Hay đơn giản chỉ là tạm lánh xa áp lực đô thị, hòa mình vào thiên nhiên mát lành cận rừng nguyên sinh – gần biển xanh mát. Và điều đặc biệt, dự án chỉ cách Tp.Hcm chưa đầy 60km, chưa đầy 2 giờ lái xe, cả gia đình đã có mặt nơi đây một cách nhanh chóng.

Lộc An Airhomes là một dự án mang phong cách tổ hợp khu nhà phố vườn “nhà trong vườn – vườn trong nhà”, có tổng diện tích khu đất lên tới 1ha, quy mô 28 sản phẩm nhà phố vườn, diện tích sử dụng từ 160 – 1220m2, diện tích xây dựng 100m2 thổ cư và xây dựng sẵn nhà với hệ thống điện nước đầy đủ, cảnh quan được thiết kế mang phong cách nhà vườn theo phong cách hiện đại, được phát triển với tất cả tâm huyết của đội ngũ phát triển dự án.

Đặc biệt là toàn bộ sản phẩm của dự án đều đã có sổ hồng riêng cho từng nền,cùng với chính sách ngân hàng cho vay lên tới 60% giá trị sản phẩm sẩm nên chính vì điều này mà anh hoàn toàn yên tâm khi chọn nơi đây!