XÂY HẠNH PHÚC AN CƯ & GIẤC MƠ TƯƠNG LAI CÙNG LỘC AN AIRHOMES

Chưa khi nào mua nhà lại trở nên dễ dàng và thuận lợi như lúc này. Quý khách hàng chỉ cần thanh toán linh hoạt theo từng đợt cùng với sự hỗ trợ vay trả góp từ ngân hàng là đã sở hữu ngay ngôi nhà vườn gần biển đáng mơ ước rồi.

Tọa lạc tại xã Lộc An, Đất đỏ thuộc Bà Rịa – Vũng Tàu, Lộc An Airhomes là dự án chuẩn cuộc sống thị thành phục vụ cho nhu cầu an cư của giới lao động và gia đình trẻ Việt. Một dự án hiếm trong thời điểm hiện tại khi đã sở hữu đầy đủ giấy tờ pháp lý hoàn thiện trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận Sài Gòn.

Trong tương lai, khi các siêu dự án nghỉ dưỡng và cơ sở hạ tầng đi vào hoạt động như: Sân bay Long Thành, sân bay Đất Đỏ, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; cao tốc Bến Lức – Long Thành, khu dân cư thương mại Phước Hội Hồ Tràm… bất động sản tại nơi đây chắc chắn sẽ phải bước sang tiến trình thiết lập giá mới. Việc sở hữu một bất động sản gần sân bay Đất Đỏ ở thời điểm hiện tại là vô cùng tiềm năng. Ngoài việc để ở, nghỉ dưỡng, khu vực này còn là nơi đầu tư lợi nhuận cao, một khi sân bay đi vào hoạt động giá đất sẽ tăng theo cấp bậc số nhân.

Với lợi thế hàng năm Vũng Tàu thu hút hàng chục ngàn khách du lịch trong và ngoài nước, người nhập cư từ khắp nơi về tỉnh tham gia vào đội ngũ lao động trẻ. Kéo theo đó là nhu cầu về nhà ở trong tỉnh ngày càng cao, sắp tới đây khi mà hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông hoàn thiện, nhu cầu nhà ở của Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ được đà bứt tốc.

Nắm được xu hướng và tiềm năng của Bà Rịa – Vũng Tàu, đại lý phân phối Phúc Hưng Real đã không ngừng vươn mình nối dài những cầu nối hạnh phúc, mang đến những công trình đặc biệt, nuôi dưỡng những ước mơ của cư dân Lộc An Airhomes ngày một trọn vẹn và đong đầy.